วิธีสร้างบัญชี Instagram ส่วนตัว

หากคุณต้องการแชร์รูปภาพกับผู้คนในวงแคบๆ เช่น ครอบครัวและเพื่อน บัญชี Instagram ส่วนตัวก็เป็นทางออกที่ดีแต่ถ้าเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มจำนวนสมาชิกหรือเปิดบัญชีธุรกิจ การเลือกโปรไฟล์ที่เปิดอยู่จะดีกว่า

บัญชีสาธารณะทำให้ผู้ใช้รายอื่นติดตามข่าวสารของคุณได้ง่ายขึ้นคุณไม่จำเป็นต้องอนุมัติคำขอสมาชิกทุกครั้งโอกาสที่ผู้ใช้บังเอิญเห็นข้อมูลจากเพจของคุณและสมัครรับข้อมูลจะเพิ่มขึ้น

คำแนะนำทีละขั้นตอน

นำสมาร์ทโฟนของคุณเปิด Instagram และลงชื่อเข้าใช้ในหน้าหลักของแอปพลิเคชัน ไปที่โปรไฟล์ของคุณที่มุมล่างขวาจะมีปุ่มที่ตรงกับอวาตาร์ของคุณคลิกปุ่มนี้เพื่อไปที่บัญชีของคุณ

ตอนนี้คุณต้องไปที่ส่วนการตั้งค่าปุ่มที่เกี่ยวข้องอยู่ที่มุมขวาบน ถัดจากปุ่ม "แก้ไขโปรไฟล์"บน iPhone ดูเหมือนเฟือง และบนอุปกรณ์ Android ดูเหมือนจุดไข่ปลา

เมื่อคุณเปิดส่วนการตั้งค่า คุณจะเห็นรายการตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับบัญชีจำนวนมากในตอนนี้ ให้ข้ามทุกอย่างที่เหลือและไปที่แท็บความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ในแท็บ "ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย" ให้ป้อน "ความเป็นส่วนตัวของบัญชี" และเลื่อนแถบเลื่อน "บัญชีที่ปิด" ไปยังตำแหน่งที่ใช้งานอยู่นั่นคือทั้งหมด!บัญชีของคุณถูกปิดอย่างเป็นทางการแล้วเฉพาะผู้ที่คุณขออนุมัติเท่านั้นจึงจะสามารถดูรูปภาพและวิดีโอได้

เมื่อโปรไฟล์ของคุณเป็นแบบส่วนตัว อย่าลืมตรวจสอบคำขอสมัครสมาชิกของผู้ใช้ด้วยตนเอง

ผลที่ตามมาของการปิดโปรไฟล์

หากคุณสร้างบัญชีส่วนตัว ผู้ใช้รายอื่นจะสามารถดูรายละเอียดโปรไฟล์ ชื่อผู้ใช้ และอวาตาร์ได้พวกเขาจะสามารถเห็นจำนวนผู้ติดตามที่คุณมี จำนวนคนที่คุณติดตาม จำนวนโพสต์ที่คุณสร้างแต่รูปถ่ายเองจะไม่สามารถมองเห็นได้

หากผู้ใช้ต้องการสมัครรับข้อมูลเพจของคุณ เขาจะต้องส่งคำขอก่อนหากคุณเห็นด้วยกับเขา เขาจะสามารถดูโพสต์ของคุณบน Instagram ได้เท่านั้น

ไม่เห็นตัวเลือก "บัญชีส่วนตัว" ในการตั้งค่าใช่หรือไม่ซึ่งหมายความว่าบัญชีไม่สามารถทำให้เป็นส่วนตัวได้ซึ่งมักจะหมายความว่าคุณมีบัญชีธุรกิจก่อนอื่นคุณต้องทำให้เป็นแบบส่วนตัวแล้วจึงเป็นแบบส่วนตัว

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณปิดบัญชี?

  • รูปภาพ วิดีโอ รายชื่อสมาชิกจะปรากฏเฉพาะสำหรับผู้ติดตามที่คุณอนุมัติเท่านั้น
  • หากมีคนต้องการดูรูปภาพ วิดีโอ รายชื่อสมาชิก พวกเขาจะต้องส่งคำขอถึงคุณคุณตัดสินใจว่าจะอนุมัติหรือไม่
  • รูปภาพและวิดีโอที่คุณโพสต์ไปยังเครือข่ายสังคมออนไลน์อื่น ๆ (เช่น Facebook และ Twitter) อาจเปิดเผยต่อสาธารณะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับเว็บไซต์บุคคลที่สาม
  • ถ้ามีคนสมัครเป็นสมาชิกของคุณแล้วก่อนที่คุณจะปิดบัญชี และคุณไม่ต้องการให้บุคคลนั้นดูข้อมูลบนหน้า คุณต้องบล็อกเขา
  • ผู้คนสามารถส่งรูปภาพหรือวิดีโอให้คุณโดยตรง แม้ว่าจะไม่ใช่สมาชิกก็ตาม

คำถามที่พบบ่อย

ด้านล่างนี้คือคำถามทั่วไปบางส่วนที่ผู้ใช้มีเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ Instagram

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันแท็กผู้ใช้ในโพสต์หรือเพิ่มแฮชแท็กในโพสต์หากโปรไฟล์ของฉันถูกปิด

เฉพาะผู้ติดตามที่คุณอนุมัติคำขอเท่านั้นจึงจะสามารถดูโพสต์เหล่านี้ได้การแท็กผู้ใช้รายอื่นจะไม่แทนที่ความเป็นส่วนตัวของโพสต์บันทึกยังคงเป็นส่วนตัว

จะเป็นอย่างไรหากฉันต้องการแชร์รูปภาพ Instagram ของฉันบนเครือข่ายสังคมอื่น

หากคุณตัดสินใจแชร์โพสต์บน Facebook, Twitter, VKontakte หรือโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น โพสต์นั้นจะกลายเป็นสาธารณะใครก็ตามที่ดูสามารถคลิกที่ลิงค์และดูโพสต์ทั้งหมดได้แต่ถ้าเขาคลิกชื่อผู้ใช้เพื่อไปยังโปรไฟล์ของคุณ เขาจะไม่เห็นข้อมูลอื่นข้อยกเว้นคือผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกของคุณ

หากมีคนตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกของฉันเมื่อบัญชีของฉันถูกปิด พวกเขาจะสามารถดูโพสต์ของฉันได้หรือไม่

จะไม่สามารถทำได้จนกว่าคุณจะยืนยันคำขอของเขาเพื่อเพิ่มสมาชิกหากมีคนคลิกปุ่ม "สมัคร" ในหน้าบัญชีที่ปิด เขาจะส่งคำขอเพื่อการพิจารณาถึงคุณเท่านั้นผู้ใช้ไม่สามารถดูข้อมูลในหน้าจนกว่าคำขอจะได้รับการอนุมัติ

ผู้ใช้กำลังติดตามฉัน แต่ฉันไม่ต้องการให้เขาดูสิ่งพิมพ์ของฉันทำอย่างไร?

แค่บล็อกมันไปที่โปรไฟล์ที่ต้องการ คลิกปุ่มในรูปแบบของจุดสีขาวสามจุดที่มุมขวาบนและเลือก "บล็อกผู้ใช้"นั่นคือทั้งหมด - บุคคลนั้นจะถูกลบออกจากสมาชิก

เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวโดยลงชื่อเข้าใช้ instagram.com บนคอมพิวเตอร์?

สิ่งนี้ไม่สามารถทำได้ปัจจุบัน Instagram ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวจากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปสามารถทำได้โดยใช้แอป Instagram อย่างเป็นทางการสำหรับ iPhone หรือ Android เท่านั้นแต่ผ่าน Instagram.com คุณสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล เปลี่ยนรหัสผ่าน ตั้งค่าการสมัครรับข้อมูลได้

คุณสามารถสลับระหว่างโปรไฟล์เปิดและปิดได้กี่ครั้ง?

สามารถทำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างน้อยสองครั้งต่อวันไม่ควรมีข้อ จำกัด ใด ๆ ในเรื่องนี้แต่อย่าลืมว่าสิ่งต่าง ๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

ฉันจะสูญเสียสมาชิกหรือไม่ถ้าฉันทำให้โปรไฟล์ของฉันเป็นแบบส่วนตัว?

อย่ากังวลไปเลยคุณจะไม่สูญเสียสมาชิกของคุณพวกเขาจะสามารถเข้าถึงสิ่งพิมพ์ทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ข้อจำกัดจะมีผลเฉพาะกับผู้ที่ต้องการเป็นสมาชิกหลังจากปิดโปรไฟล์พวกเขาต้องส่งคำขอก่อน และหากถูกปฏิเสธ พวกเขาจะไม่เห็นโพสต์ของคุณ

.